สติ๊กเกอร์ pop up รองเท้ากัด

สติกเกอร์ Pop up ภาาษต่างชาติ

สติกเกอร์ Pop up แปลภาษาจีน หากเราต้องการขายสินค้าให้กลุ่มลูกค้าต่างชาติ แต่บรรจุภัณ์ของเราไม่ได้พิมพ์ภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนมา เราสามารถทำสติกเกอร์ Pop up มาเสริมได้โดยใช้คำภาษาต่างประเทศลงไปเพื่อให้กลุ่มลูกค้าต่างชาติของเราเข้าใจในตัวสินค้าของเรามากขึ้น ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้เราเพิ่มโอกาสขายกลุ่มต่างชาติได้อย่างมากทีเดียว

สติ๊กเกอร์ Pop up

สติกเกอร์ Pop up แถบกาวใส ไม่ต้องกังวลเรื่องปิดทับข้อความ

สติกเกอร์ pop up แถบกาวใส ช่วยให้เวลาติดใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องการปิดทับข้อความบน  packaging  ของเรา เนื่องจากบางครั้งกล่องที่เราสั่งพิมพ์ เราอาจไม่ได้ออกแบบเพื่อไว้ว่าต้องมีการติดสติกเกอร์ pop up หรือบางครั้งเราใส่ข้อมูลไปค่อนข้างเต็มพื้นที่กล่อง พอจะติดสติกเกอร์  pop up ก็อาจไปทับข้อความ

สติ๊กเกอร์ pop up ผม

ข้อดีของสติกเกอร์ pop up

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ Pop up 1) ดึงดูดสายตา เวลาเราเดินเลือกซื้อสินค้าในร้านค้า เราเดินผ่านสินค้าต่างๆ มากมาย สติ๊กเกอร์ Pop up จะช่วยทำให้สินค้าดูสดุดตาและน่าสนใจมากขึ้น 2) บอกถึงจุดเด่นของสินค้าได้อย่างชัดเจน ปัจจุบันสินค้าที่วางจำหน่ายใน ห้างค้าปลีก หรือตาม ร้าน  modern trade มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง การมีสติ๊กเกอร์ Pop up ที่สื่อสารจุดเด่นของสินค้า ให้เห็นเด่นชัด ช่วยกระตุ้นโอกาสให้ผู้บริโภคเลือกสินค้าเราสูงขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว 3) แก้ปัญหา packaging เรียบเกินไป สินค้าบางอย่างอาจมีบรรจุภัณฑ์ที่ดูเรียบๆ หรือไม่ได้ใส่ภาพหรือข้อความที่จะบ่งบอกความเป็นตัวของสินค้าได้ชัดเจน อาจทำให้ผู้บริโภคไม่ทราบว่าสินค้านี้คืออะไร ซึ่งตรงจุดนี้ สติ๊กเกอร์ Pop up สามารถช่วยแก้ปัญหาได้อย่างดี 4) ช่วยให้สินค้านำเข้าจากต่างประเทศดูเข้าใจง่ายขึ้น สติ๊กเกอร์ Pop up ช่วยทำให้สินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เช่น เครื่องสำอาง จากประเทศ เกาหลี, ญี่ปุ่น  ดูเข้าใจง่ายขึ้นว่าเป็นสินค้าอะไร ใช้ทำอะไร

สติ๊กเกอร์ pop up สิวที่หลัง

สติกเกอร์ pop up ช่วยเพิ่มโอกาสขาย

สติกเกอร์ pop up กับการเพิ่มยอดขาย บางครั้งสินค้าของเราอาจยังเป็นที่รู้จักน้อย และกล่องบรรจุภัณฑ์ภายนอกที่ใช้อาจยังไม่สามารถสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สินค้าใหม่ๆ ส่วนมากเกิดปัญหาคือ “รู้ว่าสินค้าคืออะไร แต่ไม่รู้ว่าแตกต่างหรือดีกว่านี่ห้ออื่น อย่างไร”  ในจุดนี้สติกเกอร์  pop up สามารถมาช่วยแก้ปัญหาได้อย่างดี เนื่องจากเราสามารถใส่สรรพคุณที่สินค้าเราโดดเด่นกว่าคู๋แข็ง ให้กลุ่มลูกค้าเห็นได้อย่างชัดเจน